Tổng quan về đội hình chelsea 2022 

Tìm hiểu về đội hình chelsea 2022

Mặc dù ở mùa giải năm nay CLB Chelsea không dành được kết quả quá tốt. Tuy nhiên trong fo4 thì đội hình chelsea 2022 vẫn được sử dụng khá nhiều và có sức tấn công vô cùng mạnh mẽ. Vậy đội hình đó gồm những ai và được xếp như nào cùng centralmalllongthanh.vn tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về Team Color chelsea

Trong game fo4 đội hình chelsea 2022 được nhiều người chơi đánh giá rất mạnh, cùng với các đội hình của AC Milan, Real Madrid, Man Utd,….Đây đều là những team bưu chất lượng nhất hiện nay. Những đội bóng này thường sở hữu các cầu thủ quốc dân có chỉ số vô cùng tốt như R.Gullit, M.Ballack, M.Essien, A.Shevchenko, F.Lampard, K. De Bruyne, M.Salah, E.Hazard, H.Crespo, D.Drogba,….

Tuy nhiên khi chơi game không phải cứ sở hữu các cầu thủ có chỉ số cao là đội hình của bạn sẽ mạnh. Các cầu thủ sẽ phát huy được hết khả năng của mình khi được build team cùng nhau. Chính vì vậy đội hình chelsea 2022 được khá nhiều người lựa chọn với những ưu điểm như: 

  • Cộng +3 chỉ số chung tổng quát
  • Cộng các chỉ số thành phần +3 giữ bóng và +3 tạt bóng trong đội hình chelsea 2022.
  • Ngoài ra khi sử dụng đội hình chelsea 2022 thì bạn còn được tăng nhiều chỉ số vô cùng hấp dẫn như + cho chọn vị trí, +3 tạt bóng, +2 cắt bóng, + 2 tốc độ. 
  • Bạn cũng có thể sử dụng đội hình chelsea 2022 để tăng tính năng team color đồng, bạc, vàng để tăng thêm nhiều chỉ số OVR. 
Team Color chelsea 2022
Team Color chelsea 2022

Cách build đội hình chelsea 2022 nhanh chóng hiện nay

Có thể thấy đội hình chelsea 2022 mang đến rất nhiều lợi ích và có khả năng chiến đấu vô cùng cao cho anh em chơi fo4. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xây dựng đội hình chelsea ở mùa giải vừa qua. Vì vậy bạn có thể tham khảo đội hình chelsea 2022 theo sơ đồ 4-2-1-3 dưới đây nhé.

Xem thêm:  Đội hình Chelsea 2023 với những trụ cột mang lại sự an toàn

Vị trí thủ môn trong đội hình chelsea 2022 

Ở vị trí này bạn sẽ có 2 thủ môn tốt nhất ở thời điểm hiện tại có thể lựa chọn đó là P.Cech và T.Courtois. Hai thủ thành này đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích bóng đá. Sở hữu chiều cao tốt cùng với kỹ thuật bắt bóng hàng đầu hiện nay. Do đó nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn thủ môn cân lương thì có thể chọn P.Cech hoặc là T.Courtois.

Xây dựng đội hình chelsea 2022
Xây dựng đội hình chelsea 2022

Lựa chọn hậu vệ cánh cho đội hình chelsea 2022

Hậu vệ cánh là một trong những vị trí khá quan trọng trong sơ đồ 4 -2 – 3. Bên cạnh đó thì các cầu thủ hậu vệ cánh thường được lựa chọn những cầu thủ có mức lương thấp. Vì vậy hai cầu thủ hợp lý nhất cho vị trí này không ai khác ngoài R.James và B.chilwell mùa 22live để có thể cân lương dễ dàng. 

Tuy nhiên nếu như bạn thích lương đều thì cũng có thể sử dụng R.James mùa hơn như 21UCL, SPL và cánh đối diện  là A.Cole các mùa trong đội hình chelsea 2022.

Lựa chọn trung vệ cho đội hình chelsea 2022

Từ xưa đến nay đội hình của chelsea vẫn luôn nổi tiếng nơi có hàng phòng ngự chắc chắn. Chính vì vậy nơi đây cũng tập trung rất nhiều con hàng chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Một trong những cầu thủ hoàn hảo cho vị trí trung vệ là A.Rudiger các mùa với nền tảng thể lực mạnh mẽ, dứt khoát trong các tình huống, ra vào vô cùng chính xác,….

Xem thêm:  Đội hình Chelsea 2012: Từ thành công vang dội đến những thay đổi hiện tại

Đá cặp cùng với cầu thủ người Đức có thể là T.Silva, K.Koulibaly, M.Desailly đều là những trung vệ khá tốt và đã thi đấu cùng Rudiger trong thực tế. Tuy nhiên vì bản tính của thẻ a.Rudiger đã mạnh mẽ thì T.Silva là cái tên phù hợp để đá cặp cùng với khả năng điềm tĩnh, thi đấu một cách chắc chắn, ổn định và đóng vai trò bọc lót tốt hơn so với hai cầu thủ còn lại.

Lựa chọn tiền vệ trụ cho đội hình chelsea 2022

Ở vị trí tiền vệ trụ ta có rất nhiều con hàng chất lượng mà bạn có thể lựa chọn như M.Essien, M.Ballack, N.Kante, C.Makelele, E.Petit, E.Gullit,… Đây đều là những cái tên có thể thi đấu vô cùng tốt với vị trí CDM. Tuy nhiên nếu xét về độ ổn định thì M.Ballack và R.Gullit là hai cái tên phù hợp nhất ở vị trí này. Đây là cặp xong sát vô cùng hợp meta của game bởi các thông tin về chỉ số, thể hình, và những cú sút xa của họ.

Lựa chọn tiền đạo cánh cho đội hình chelsea 2022

Mặc dù ngoài đời thực E.Hazard có phong độ vô cùng sa sút, tuy nhiên trong game fo4 anh vẫn là một trong những con hàng phù hợp cho vị trí tiền đạo cánh của đội hình chelsea 2022. Đá cặp cùng với anh ở cánh đối diện có thể là J.Cole cũng vô cùng chất lượng. Ngoài ra thì bạn có thể lựa chọn các cầu thủ cũng khá phù hợp khác như Pedro, C.Pulisic, R.Sterling, M.Salah,…. Các cầu thủ này sở hữu kỹ thuật và tốc độ khá tốt.

Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc CLB chelsea vô địch c1 mấy lần?
Các cầu thủ phù hợp cho đội hình chelsea 2022
Các cầu thủ phù hợp cho đội hình chelsea 2022

Lựa chọn tiền vệ công CAM cho đội hình chelsea 2022

Ở vị trí này có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn, nếu như bạn là một người yêu thích mẫu cầu thủ kiến tạo, ghi bàn với những cú sút xa thì có thể lựa chọn F.Lanpard, Deco hay là K.De Bruyne. Còn nếu như bạn yêu thích mẫu cầu thủ xâm nhập vòng cấm thì có thể lựa chọn dùng K.Harvest, Zola ở vị trí này.

Lựa chọn tiền đạo cắm cho đội hình chelsea 2022

Tiền đạo cắm là một trong những vị trí vô cùng quan trọng có thể quyết định trận đấu. Chính vì vậy các cầu thủ phù hợp cho vị trí này là những cầu như D.Drogba và H.Crespo,… Mặc dù sở hữu tốc độ chậm nhưng các cầu thủ này sở hữu sức mạnh, sức càn lướt và khả năng dứt điểm vô cùng bá đạo phù hợp với lối đá sơ đồ mà chúng ta sử dụng.

Kết luận

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu và nghiên cứu về đội hình chelsea 2022. Mong rằng những gợi ý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một đội hình ưng ý nhất để có thể thi đấu trong fo4.

Tổng quan về đội hình chelsea 2022 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top