Đội hình chelsea mạnh nhất fo4 – Cách build team hiệu quả

Đội hình Chelsea 4-3-3 sẽ tạo sức tấn công lớn

Người chơi đam mê cá cược thể thao chắc chắn sẽ rất quan tâm tới đội hình Chelsea FO4. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về đội hình chelsea mạnh nhất fo4. Người chơi có thể tham khảo thêm về các build team hiệu quả chi tiết qua bài viết của centralmalllongthanh.vn.

Đội hình Chelsea FO4 xuất sắc nhất

FO4 là một trong những trò chơi mô phỏng trận đấu nơi người chơi có thể thay đổi đội hình để có thể đáp ứng được yêu cầu của trò chơi từ đó giành chiến thắng. Trong đó dưới đây là đội hình đội hình chelsea mạnh nhất fo4 hiện nay: 

 • Thủ môn: Edouard Mendy
 • Hậu vệ: Antonio Rüdiger, Thiago Silva, và hậu vệ Ben Chilwell, Cesar Azpilicueta
 • Tiền vệ: N’Golo Kanté, Mason Mount, và tiền vệ Jorginho
 • Tiền đạo: Timo Werner, và Kai Havertz, Christian Pulisic

Đội hình này chính là sự phối hợp giữa các cầu thủ về kỹ năng đá phạt hay đá phạt góc kết hợp với sức mạnh cũng như tốc độ để tạo ra đội hình chelsea mạnh nhất fo4 trên sân cỏ. Tuy nhiên ngoài đội hình tiêu chuẩn này người chơi có thể thay đổi theo sở thích. 

Đội hình Chelsea được đánh giá mạnh nhất trong FO4
Đội hình Chelsea được đánh giá mạnh nhất trong FO4

Cách build team Chelsea hiệu quả trong FO4

Để có thể xây dựng được đội bóng Chelsea thi đấu hiệu quả nhất, người chơi nên lựa chọn các cầu thủ có cùng màu sắc. Đồng thời trong quá trình đó người chơi cần đảm bảo có sự hợp lý về khả năng chơi bóng của từng cầu thủ.

Đảm bảo xây dựng được đội hình chelsea mạnh nhất fo4. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ giúp người dễ dàng xây dựng được đội hình dễ dàng đảm bảo thi đấu hiệu quả trên FO4:

 • Lựa chọn đội hình chính xác: Tùy thuộc vào phong cách chơi của bản thân mà người chơi có thể lựa chọn xây dựng được đội hình phù hợp tại FO4. Trong đó có một số đội hình phổ biến như: 4-3-3, 4-4-2, 3-5-2,…
 • Xây dựng đội hình theo khả năng của cầu thủ: Người chơi nên chọn các cầu thủ có khả năng chơi bóng tốt để xây dựng đội hình chelsea mạnh nhất fo4. Đảm bảo có sự cân bằng trong đội hình thi đấu. 
 • Sắp xếp hợp lý các vị trí: Trong một đội hình thi đấu, việc sắp xếp vị trí của từng cầu thủ là rất quan trọng để có thể đảm bảo tính cân bằng trong đội hình. Do đó người chơi nên tìm kiếm cầu thủ phù hợp với vị trí. 
 • Tìm kiếm cầu thủ triển vọng: Người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm những cầu thủ trẻ có triển vọng vào đội hình Chelsea trên FO4 để phát triển đội bóng trong tương lai.
 • Nâng cấp đội hình: Một trong những tính năng nên thường xuyên sử dụng đó là nâng cấp đội hình thi đấu. Người chơi có thể thực hiện mua bán và trao đổi cầu thủ để phát triển đội hình của mình. 
Xem thêm:  Đội hình Chelsea gặp Man Utd – Thông tin về những ngôi sao
Kinh nghiệm build team Chelsea hiệu quả đảm bảo thắng lớn trong FO4
Kinh nghiệm build team Chelsea hiệu quả đảm bảo thắng lớn trong FO4

Chiến thuật xây dựng đội hình Chelsea mạnh nhất fo4 

Người chơi mới khi chưa có quá nhiều kinh nghiệm có thể tham khảo chiến thuật dưới đây. Đảm bảo những chiến thuật được đề xuất sẽ giúp người chơi xây dựng đội hình Chelsea mạnh nhất. 

Đội hình 4-3-3

Một trong những đội hình tương đối phổ biến trên FIFA online 4 chính là đội hình 4-3-3. Đội hình này có cách thức xây dựng như sau:  

 • Thủ môn: Edouard Mendy
 • Hậu vệ: Reece James (cánh phải), Ben Chilwell (cánh trái)
 • Trung vệ: Thiago Silva (cánh trái), Antonio Rudiger (cánh phải) sẽ là đội hình chelsea mạnh nhất fo4.
 • Tiền vệ: N’Golo Kante và Jorginho (trung tâm), Mason Mount (tấn công).
 • Tiền đạo: Christian Pulisic (cánh trái), Hakim Ziyech (cánh phải), và Timo Werner (trung tâm). 

Đây là đội hình được đánh giá cao khi có sự cân bằng cả về hàng công và hàng thủ. Trong đó Mendy luôn là thủ môn số một trong các đội hình mạnh của Chelsea. Trong đó Kante là tiền vệ nổi bật trong hàng thủ và cũng có khả năng tấn công. 

Đội hình 4-4-2

Nếu đã nói tới đội hình 4-3-3 thì chắc chắn người chơi fo4 sẽ không thể bỏ qua đội hình 4-4-2 đảm bảo mang lại hiệu quả. Chiến thuật xây dựng đội hình 4-2-2 cụ thể như sau:

 • Thủ môn: Edouard Mendy
 • Hậu vệ: Reece James (phải), Ben Chilwell (trái).
 • Trung vệ: Thiago Silva (trái) và Antonio Rudiger (phải) luôn là cái tên hàng đầu trong đội hình chelsea mạnh nhất fo4
 • Tiền vệ: Mason Mount (trái), N’Golo Kante (phải), Mateo Kovacic (trung tâm trái), Jorginho (trung tâm phải)
 • Tiền đạo: Christian Pulisic (trái), Timo Werner (phải).
Xem thêm:  Đội hình Chelsea 2023 với những trụ cột mang lại sự an toàn

Trong đội hình 4-2-2 này sẽ có hai tiền đạo đóng vai trò chủ chốt trong việc tấn công cũng như ghi bàn. Đặc biệt, Christian Pulisic sẽ đảm nhận vị trí tiền đạo cánh trái và người đồng đội của anh tại cánh phải là Timo Werner. 

Đội hình 4-2-1-3

Một trong những đội hình thi đấu tương đối hiệu quả của Chelsea trong FO4 phải nhắc tới đội hình 4-2-1-3. Theo đó người chơi có thể xây dựng đội hình như sau:

 • Thủ môn: Edouard Mendy
 • Hậu vệ: Reece James (phải), Ben Chilwell (trái)
 • Trung vệ: Thiago Silva (trái) và Antonio Rudiger (phải)
 • Tiền vệ: Đội hình chelsea mạnh nhất fo4 chắc chắn không thể thiếu N’Golo Kante và Jorginho (tiền vệ phòng ngự), Mason Mount (tiền vệ trung tâm)
 • Tiền đạo: Christian Pulisic (trái), Kai Havertz (trung tâm) và Timo Werner (phải).

Đội hình 4-2-1-3 này đảm bảo có lực lực tấn công cũng như sở hữu nhiều tài năng trẻ. Khi Kante và Jorginho sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ hàng phòng ngự với khả năng chuyển đổi linh hoạt cùng với hậu vệ có khả năng tấn công tốt. 

Chiến thuật xây dựng đội hình Chelsea 4-2-1-3 hiệu quả
Chiến thuật xây dựng đội hình Chelsea 4-2-1-3 hiệu quả

Lời kết: 

Trên đây là thông tin chi tiết giúp người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về đội hình của Chelsea trong FO4. Qua những nội dung được tổng hợp người hâm mộ có thể xây dựng được đội hình chelsea mạnh nhất fo4 đảm bảo chiến thắng. 

Đội hình chelsea mạnh nhất fo4 – Cách build team hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top